holine

0985 809 357

email

vinatech@vina-tech.vn

thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 7, 8h30 - 17h30

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VINATECH (tên gọi tắt : VINATECH) xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất !

VINATECH là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế chế tạo, gia công sản xuất các sản phẩm liên quan đến ngành cơ khí & cung cấp các dây chuyền sản xuất, các thiết bị cộng nghiệp phụ trợ cho các công ty, nhà máy, doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam.

 

 

VINATECH cam kết cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng – Giá thành cạnh tranh – Dịch vụ tốt nhất. Với phương châm đó đã giúp Vinatech ngày cang nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ khách hàng. Vì vậy chúng tôi đã và đang đạt được những bước phát triển nhanh chóng và bền vững trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh của mình.

Hiện nay chúng tôi có gần 50 nhân viên, bao gồm: Các kỹ sư, chuyên gia trong lĩnh vực cơ khí chính xác, Cơ điện tử và đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo chính quy từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp kỹ thuật và dạy nghề. Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng đến việc bồi dưỡng, đào tạo tay nghề cho nhân viên để đáp ứng tốt nền Công nghệ tiên tiến và yêu cầu khắt khe của thị trường.